Subscribe Us

Admin SĐT, Zalo: 0869644169; Vinh.vnp@gmail.com

[VIP] Truyện audio trinh thám, tâm lý xã hội: Nàng Tiên Cá - Lôi Mễ (full trọn bộ)

Truyện audio: Nàng Tiên Cá
Tác giả: Lôi Mễ
Diễn đọc: Nhóm MC Lạc Hồn Cốc
Nguồn: lachoncoc.com
********************

Nghe các truyện khác MC Lưu Hà diễn đọc
Nghe các cuốn khác của tác giả Lôi Mễ

*************************


Sau khi gieo mình xuống biển, nàng tiên cá phải chịu đựng ba trăm năm thử thách mới được ban cho linh hồn bất diệt. Nếu nàng gặp được trẻ ngoan, thời gian thử thách rút đi một năm. Chẳng may gặp phải trẻ ác, thử thách lại tăng thêm một ngày.

Năm 1994 hẳn là năm tăng mạnh thời gian thử thách, bởi năm ấy xuất hiện đến mấy đứa trẻ không thể gọi là ngoan. Những đứa trẻ không ngoan này, vào một ngày nổi cơn dông gió, đã xô một đứa trẻ ngoan rơi xuống cống ngầm. Nhưng khi xoay xở thoát ra khỏi thế giới tối tăm ấy, đứa trẻ ngoan giờ lại khó mà gọi là ngoan được nữa.

Năm 1994 cũng là năm mà những cơn mưa thường kéo theo tin chẳng lành. Sau một đêm mưa lớn lịch sử, nước xối mạnh trong cống ngầm đã đẩy bật ba cái xác phụ nữ đang phân hủy ra kênh đào. Cảnh sát hình sự lập tức bắt tay vào phá án…

Trở lại văn đàn sau năm năm gác bút, Lôi Mễ dùng Nàng tiên cá mở ra một vài cảnh trí sinh hoạt bình thường, nhưng lại sử dụng phông nền bình thường ấy để khắc họa những chân dung ở mức độ bất thường cả về thiện và ác.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét