Truyện Audio Ngôn Tình Lãng Mạn: Cầu Vồng - Nghiêm Thu Loan--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn Cốc


Cầu Vồng
Tác giả: Nghiêm Thu Loan
Diễn đọc: Thiên Diệp
Nguồn: Lachoncoc.com
************************Văn Án

Dưới ánh dương quang rực rỡ, thiếu nữ mỉm cười kiên cường. Dưới ánh dương quang rực rỡ, thiếu nữ  rơi lệ yếu đuối. Thiếu nữ nói: Trái tim em tựa như bông tuyết bị giá lạnh bao phủ ngàn năm, anh là vầng mặt trời ấm áp có thể làm tan chảy vạn vật của thế gian. Thiếu nữ nói: Trái tim em tựa một đóa hướng dương, anh là vầng mặt trời cao quý mà em ước vọng. Dưới ánh tinh quang lấp lánh, thiếu nữ lạnh lùng bước đi. Dưới ánh tinh quang lấp lánh, thiếu nữ dịu dàng hát ca. Thiếu nữ nói: Trái tim em tựa vực sâu u tối, anh là ngôi sao chói lọi nhất thế gian mang tới vực sâu những tia sáng đầu tiên. Thiếu nữ nói: Trái tim em tựa con thuyền mịt mù mất phương hướng giữa biển đời bao la, anh là ngôi sao băng tình cờ bay ngang rọi sáng tương lai của em. Nụ cười ấy dịu dàng và ấm áp, tiếng nói ấy ôn nhu và chân thực, vòng tay ấy mạnh mẽ và bao dung. Bước trên đường hầm cuộc đời tràn ngập bóng tối và khó khăn, em vẫn cố gắng đuổi theo vầng sáng phía đằng xa. Vầng sáng ấy có phải là anh? Tình yêu của chúng ta là câu chuyện được viết lên bằng sinh mệnh. Vì ai mà đôi mắt đã cạn lệ nhưng vẫn sáng lên sự kiên cường? Vì ai mà trái tim mệt mỏi nhưng vẫn không ngừng nỗ lực? Vì ai mà tâm hồn tan nát vẫn không ngừng hi vọng? Cuối cùng yêu là ngọt hay là đau? Là đúng hay là sai? Là chân tình vĩnh viễn hay là ảo giác nhất thời? Là toàn tâm toàn ý tin tưởng hay là bao bọc trong lòng bàn tay? Là thản nhiên bộc lộ hay là tận lực che giấu? Là kiên cường phấn đấu hay là yếu đuối dựa dẫm? Là quyết tâm dành lấy hay là lặng lẽ buông tay? Là cùng nhau tạo ra sự vui xướng hay là chỉ âm thầm chúc phúc? Là nắm tay nhau đi tới chân trời góc bể hay là dõi theo từ phía sau?
Vũ trụ bao la, dòng đời hỗn loạn, gặp em, quen em và yêu em chính là điều tuyệt vời nhất trong sinh mệnh của anh. Thế giới của anh nhờ có em mà trở nên bừng sáng, nhờ có em mà thêm nhiều sắc màu. Em lạnh lùng như hoa tuyết, thuần khiết như hoa sen, cao quý như hoa hồng, rực rỡ như hoa hướng dương và kiên cường như nhánh cỏ dại. Tất cả về em đều khiến linh hồn anh rung động, trái tim anh thổn thức, đôi mắt anh dõi theo. Dù cho cái giá phải trả là tận cùng của đau thương và chờ đợi trong vô vọng, anh vẫn tin rằng có một ngày em đến bên anh, và ta sẽ nắm tay nhau, cùng nhau trải qua những tháng năm hạnh phúc. Khi đó, anh sẽ nói cho em: Yêu chính là anh và em đời này kiếp này không xa, không rời.
***********************************************


Phần 1
Phần 2


Đăng nhận xét

0 Nhận xét