About Me

header ads

[Coin] Truyện audio: Con Thú Mù - Edogawa Ranpo (200 Coin) [Full]

LIÊN HỆ LẠC HỒN CỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ NGHE TRUYỆN VIPTruyện audio trinh thám, kinh dị: Con Thú Mù
Tác giả: Edogawa Ranpo
Diễn đọc: Lưu Hà
Nguồn: lachoncoc.com
(Giá: 200 Coin)
"Con Thú Mù" là một tập truyện "hai trong một" của bậc thầy trinh thám kinh dị xứ Phù Tang Edogawa Ranpo. Tập truyện gồm 2 tiểu thuyết ngắn, lần đầu tiên được dịch mới và giới thiệu chính thức đến bạn đọc Việt Nam.

Con Thú Mù kể về một hoạ sĩ khiếm thị, chỉ có thể cảm nhận sự vật qua đôi bàn tay. Lão cho rằng một tuyệt tác nghệ thuật cần phải được tiếp nhận bằng xúc giác. Bảy cô gái với bảy vẻ đẹp khác nhau đã bị lão dẫn về căn phòng riêng của mình, sau đó những án mạng kinh hoàng xảy ra, để phục vụ cho một tuyệt tác nghệ thuật có một không hai.

Trong tác phẩm thứ hai Đảo Kì Dị, Hitomi Hirosuke - một nhà văn thất chí đang ôm mộng tưởng viết một tác phẩm lớn về một thiên đàng nhân tạo. Bước ngoặt đến khi hắn biết đến cái chết của Komoda Genzaburo - người bạn có ngoại hình rất giống Hitomi. Anh ta quyết định giả mạo danh tính của người đã khuất để đoạt lấy tài sản, sau đó xây dựng một công viên giải trí độc đáo trên một hòn đảo huyền bí. Nhưng thiên đàng mà Hitomi định xây ngày càng giống với địa ngụ

Từng trang sách thấm đẫm vẻ đẹp ma mị, u hoài và lạnh gáy rùng rợn, "Con thú mù" và "Đảo kì dị" là hai đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của Ranpo, khi ác tâm và chủ nghĩa duy mỹ thuần khiết đã sánh đôi nhau đi đến tận cùng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NGHE TRUYỆN VIP

Đăng nhận xét

0 Nhận xét