About Me

header ads

[Coin] Truyện audio: Bóng Ma Trên Phố GINZA- Osaka Keikichi (200 Coin) [Full trọn bộ]

LIÊN HỆ LẠC HỒN CỐC

ĐĂNG KÝ ĐỂ NGHE TRUYỆN VIPTruyện audio: Bóng Ma Trên Phố GINZA
Tác giả: Osaka Keikichi
Diễn đọc: Lưu Hà
Nguồn: lachoncoc.com
(Giá: 150 Coin)
********************

Nghe các truyện khác Lưu Hà diễn đọc

*************************
Nghe Thử Giọng Đọc
Bóng Ma Trên Phố GINZA
Tác giả Osaka Keikichi
Dịch giả Annie và Xuân Sinh
Thể loại Văn học trinh thám bí ẩn

* * *
Giới thiệu sách:
Một chiếc xe biến mất bí ẩn trên làn đường thu phí. Một cái chết bất thường của anh chàng họa sĩ trường phái Tây phương. Một bức tường đá ma quái che giấu tội ác. Một nữ nhân viên phục vụ bị cắt đứt cổ họng. Ba kẻ tâm thần liên quan đến cái chết thảm khốc của vị bác sĩ. Một cái xác với dấu hiệu siết cổ quái dị. Một người đàn ông bị hồn ma người vợ cũ giết chết. Một ngọn hải đăng với thi thể dập nát bên trên phòng đèn.
Tám câu chuyện là tám tội ác tưởng chừng bất khả thi, nhưng tất cả đều là những mánh khóe và thủ đoạn của con người, núp bóng ma quỷ để che giấu hành vi phạm tội. Ngòi bút tài hoa của nhà văn trinh thám Osaka Keikichi đã vạch trần những góc tối trong tâm lý con người, đưa người đọc đi tới mọi ngóc ngách để chứng kiến hành trình tội ác đầy bí ẩn. Là một tác phẩm trinh thám cổ điển, BÓNG MA TRÊN PHỐ GINZA hoàn toàn làm thỏa mãn người đọc với những suy luận logic và tài tình trong mỗi câu chuyện.

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!
ĐĂNG KÝ ĐỂ NGHE TRUYỆN VIP

Đăng nhận xét

0 Nhận xét