-->

[Free] Truyện audio huyền bí, giả tưởng: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc (Full)Truyện audio huyền bí, giả tưởng: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc
(Tiền truyện Series Đấu Trường Sinh Tử)  
Tác giả: SUZANNE COLLINS
************


Một thập kỷ sau Nội chiến, cả người thắng lẫn kẻ thua đều kiệt quệ, chật vật để hồi phục và tái thiết. Đấu trường Sinh tử - đòn trả thù man rợ nhất của bên thắng cuộc - cũng bước vào năm thứ mười. Hai mươi tư học sinh cuối cấp ưu tú từ Học viện của Capitol được chọn làm người hướng dẫn cho các vật tế, trong số đó có Coriolanus Snow. Phải, chính Tổng thống Snow khét tiếng máu lạnh của bộ ba Đấu trường Sinh tử. Và hắn không hẳn là kiểu nhân vật chính được ta đón chờ.

Nhưng, dẫu tự mãn, ích kỷ, tham vọng, Coriolanus không hoàn toàn là tên độc tài tàn nhẫn của sáu mươi tư năm sau. Vẫn chưa. Đó là một chàng trai mười tám tuổi, xuất thân danh gia vọng tộc nhưng sa cơ lỡ vận, vẫn còn đâu đó những tình cảm tốt đẹp trong tâm hồn, có gia đình để bảo vệ, có một người con gái để yêu. Và ta chứng kiến cậu ta từng bước đưa ra những lựa chọn sai lầm, từng bước sa ngã, để từng bước leo lên đỉnh.

Khúc hát của chim ca và rắn độc thỏa mãn những câu hỏi bạn có thể đã đặt ra sau những dòng cuối cùng của Húng nhại. Trong một bối cảnh tưởng quen mà hóa ra xa lạ, vẫn bằng lối kể chuyện hấp dẫn khó cưỡng của Suzanne Collins, đây là sự khởi đầu, sự soi tỏ, sự vỡ lẽ. Những gì ta mong đợi ở một cuốn tiền truyện, tất cả đều có ở đây.

Về tác giả:
SUZANNE COLLINS bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách nhà biên kịch truyền hình kiêm tiểu thuyết gia. Bà nổi tiếng với các tác phẩm viết cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là series Underland Chronicles (tạm dịch: Biên niên ký dưới lòng đất) và Đấu trường Sinh tử. Sau thành công vang dội trên toàn thế giới của bộ ba tiểu thuyết Đấu trường Sinh tử, Collins cho ra đời cuốn tiền truyện Khúc hát của chim ca và rắn độc vào năm 2020. Suzanne Collins nằm trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2010 do tạp chí Time bình chọn.

Trọn bộ Đấu trường Sinh tử do Nhã Nam xuất bản:
1. Đấu trường sinh tử
2. Bắt lửa
3. Húng nhại
4. Khúc hát của chim ca và rắn độc (tiền truyện)
Share this article :

Đăng nhận xét

✅ Click vào ô "Thông báo cho tôi" ở góc trái bên dưới để theo dõi phản hồi nhận xét của mình!
✅ Không spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm người khác!
✅ Cám ơn các bạn!

 
Hỗ trợ : Gmail | Facebook | Ủng hộ Lạc Hồn Cốc| Radioplus
Copyright © 2011. Truyện Audio - Lạc Hồn Cốc - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger