About Me

header ads

Truyện audio Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn: Vũ Cực Thiên Hạ- Tàm Kiểm Lý Ngưu (Trọn bộ)


Truyện audio Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn: Vũ Cực Thiên Hạ
Tác giả: Tàm Kiểm Lý Ngưu 
Diễn đọc: Lê Tuyên
(Trọn bộ)
**********Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô lên, có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người thì rộng lớn.

Truyện xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên.

Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó được như thế, mặc dù tiến vào Võ Phủ cùng tông môn, muốn học đến võ học đỉnh cấp nói dễ vậy sao?

Nhận định được điều đó chàng thiếu niên muốn sinh tồn thì phải chọn thứ mà người khác đều không biết! Quyết đấu nhiệt huyết, cạnh tranh của thiên tài. Thương mang ba xích, thẳng tiến ngàn dặm, võ đạo cực hạn, độc bộ thiên hạ!

Mời các bạn theo dõi bộ truyện đặc sắc dưới ngòi bút của tác giả Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu nhé.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Truyện đề trọn bộ nhưng vì quá dài (hơn 200 tập) nên mình up dần nha mn, không thể up hết một lúc được đâu, mn chịu khó đợi nha

    Trả lờiXóa

✅ Click vào ô "Thông báo cho tôi" ở góc trái bên dưới để theo dõi phản hồi nhận xét của mình!
✅ Không spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm người khác!
✅ Cám ơn các bạn!