[VIP] Truyện audio trinh thám: Trước Khi Nhắm Mắt- Higashino Keigo (FULL)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn CốcTrước Khi Nhắm Mắt
Tác giả: Higashino Keigo
********************

Nghe các cuốn khác của Higashino Keigo
*************************Trước khi nhắm mắt là tác phẩm tâm lý xã hội rất riêng của tác giả Higashino Keigo. Xuyên suốt cuốn sách là câu chuyện đằng sau một vụ tai nạn giao thông dưới góc nhìn của người trong cuộc. Không ồn ào, kỳ bí nhưng giọng văn có phần ma mị của tác giả sẽ góp phần cảnh tỉnh cho những hung thần xa lộ, kẻ có nguy cơ nhất gây ra những vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

Shinsuke bị một vị khách lạ mặt đánh cho suýt chết, ngất xỉu giữa thang máy. Sau khi tỉnh lại anh biết được kẻ hành hung là người chồng của cô vợ Minae, người mà 2 năm trước bị chết vì vụ tai nạn xe hơi do chính Shinsuke gây ra.

Sau khi tưởng Shinsuke đã chết, anh chồng bỏ về nhà và tự sát. Vì bị đánh mạnh vào đầu, Shinsuke may mắn thoát chết nhưng trí nhớ bị mất một phần. Anh không tài nào nhớ được về vụ tai nạn giao thông mình đã gây ra lúc trước. Và vì tò mò, vì một thứ gì đó mơ hồ kích thích khiến anh bắt đầu hành trình tìm lại ký ức của mình.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét