Truyện audio kinh dị cực hot: Nhà Trọ Địa Ngục (Update Quyển 14 - Chương 11)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn Cốc
Truyện audio kinh dị: Nhà Trọ Địa Ngục
(Update Quyển 14 - Chương 11)
Tác giả: Hắc Sắc Hỏa Chủng
Diễn đọc: Tiểu Thiện Linh
Nguồn: Lachoncoc.comTruyện Nhà Trọ Địa Ngục của tác giả Hắc Sắc Hoả Chủng thuộc thể loại truyện ma - kinh dị những vong hồn, ác quỷ đều tồn tại chân chính, đó không phải do con người tạo ra mà là sự thật.
 
Truyện tiểu thuyết này còn nói về người nào bị nó chọn trúng mới có thể nhìn thấy và tiến vào, bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài sống tại nơi này, nếu như nghĩ rời khỏi nhà trọ, bạn chỉ có thể bị chính cái bóng của mình giết chết.
 
Khác với Đoạt Duyên, bạn nhất định phải thực hiện những chỉ thị máu xuất hiên trên tường trong căn hộ nhà bạn, tới một địa điểm chỉ định, ở lại một khoảng thời gian, nếu không thực hiện... Chết! Mà tiến tới địa điểm chỉ định, bạn cũng sẽ gặp phải vô số những hiện tượng linh dị cực kỳ khủng bố, những u linh lệ quỷ sẽ lấy mạng bạn. Cho dù có thể trở về nhà trọ, cũng thời thời khắc khắc lo sợ chỉ thị máu tiếp theo. Chỉ có một con đường thoát khỏi nơi này......
******************* 
Quyển 01
Quyển 02
Quyển 03


Quyển 04


Quyển 05


Quyển 06


Quyển 07


Quyển 08


Quyển 09


Quyển 10


Quyển 11


Quyển 12,13
 
Quyển 14


12 Nhận xét

 1. Hay quá. hóng tiếp. Cảm ơn MC Linh

  Trả lờiXóa
 2. Có ai fan bạn linh từ radioplus qua đây ko nhỉ, cũng đã 5 năm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 5 năm 1 chặng đường, các bạn thật là tuyệt cú mèo *---^_^---*

   Xóa
  2. Hóa ra cũng còn ng vẫn đang chờ đợi bộ này như mình, ko muốn đọc truyện chữ hay nghe ng khác đọc, kiểu nhà trọ địa ngục cứ phải giọng chị linh nó mới đúng kiểu ấy

   Xóa
 3. Cũng fan tiểu thiện linh từ radio plus đây, tưởng drop bao lần rồi, hóng từng ngày, 1 thời gian up trên youtube, rồi lại drop ko thấy đọc tiếp nữa, nay lại thấy chị đọc ở đây, mừng quá, hi vọng cố gắng đọc hết bộ này, đừng bỏ dở, vãn còn rất nhiều fan lâu năm theo dõi từng ngày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn, mình cũng sẽ đồng hành cùng các bạn đến khi các bạn không còn ai muốn nghe mình đọc nữa ^.^

   Xóa
 4. Chào Ms Linh! Giọng Bạn đọc rất hấp dẫn và dễ nghe, cảm ơn Ms Linh rất nhiều. Có thời gian Ms Linh check lại giúp Q2 - Chương 5 và Q12 Chương 27 nhé vì thấy trên list phát thiếu 2 chương này.

  Trả lờiXóa
 5. Sao mãi chưa có phần mới thế ad, hóng quá

  Trả lờiXóa
 6. Đừng bảo là lại drop chứ

  Trả lờiXóa
 7. Chị ơi e theo chị truyện này lâu lắm luôn, e tưởng chị không đọc nữa chứ, nghe các Mc khác giọng đọc cũng hay nhưng có vẻ truyện này hợp với chị nên nghe người khác lại không thấy hay bằng thế là e ngừng nghe luôn. Hên nay vô tình biết chị đang đọc,chị ơi chị đọc tiếp cho hết nha chị,nếu được chị chuyển qua youtube cho nhiều ng đợi chị cùng nghe luôn nha.

  Trả lờiXóa
 8. Bạn đọc truyện hay lắm, cám ơn Tiểu Thiện Linh, luôn ủng hộ bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe :D.

  Trả lờiXóa

✅ Click vào ô "Thông báo cho tôi" ở góc trái bên dưới để theo dõi phản hồi nhận xét của mình!
✅ Không spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm người khác!
✅ Cám ơn các bạn!