Tuyệt phẩm audio trinh thám tâm lý hình sự: Thú Tội - Minato Kanae (Trọn bộ)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn Cốc


Thú Tội
Tác giả: Minato Kanae
Diễn đọc: Bách Diệp
Nguồn: Lachoncoc.com

*********************

Thú Tội là một câu chuyện tâm lý, tội phạm mang tính bi kịch, mở đầu bằng việc cô giáo trung học Moriguchi thuyết giảng học sinh lớp 7B trước khi Moriguchi nghỉ dạy. Trong buổi học cuối cùng ngày hôm ấy, Moriguchi thuyết giảng rất nhiều điều về cuộc sống, đặc biệt là câu chuyện về con gái mình. Tuy nhiên, câu chuyện của Moriguchi dần chuyển đề tài sang người con gái, và cô cho biết con gái mình đã chết ở hồ bơi, ban đầu được cho là tai nạn nhưng không phải, có hai học sinh trong lớp đã giết chết con gái của Moriguchi.

Hai kẻ đó được Moriguchi gọi là A và B. Moriguchi đã không tố giác với công an bởi Luật vị thành niên sẽ bảo vệ hai học sinh ấy, nhưng cô ta lại chọn một cách trả thù của riêng mình: Cho A và B uống sữa có nhiễm máu của bệnh nhân HIV/AIDS. 

Mọi thứ cứ vậy tiếp diễn, quá khứ và nội tâm của từng người dần hé lộ, dĩ nhiên không thể thiếu một tương lai đen tối với tất cả những người trong cuộc. Tất cả là những lời “thú tội”!

*********************


Đăng nhận xét

0 Nhận xét