Truyện audio kinh dị: Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị - Vương Vũ Chấn--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn Cốc

Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị 
Tác giả: Vương Vũ Chấn
Diễn đọc: Anh Tú
Nguồn: Góc audio
*********

Tuyển tập Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị của tác giả Vương Vũ Chấn gồm 20 truyện ngắn quái dị được kể trong 20 đêm, là những câu chuyện kỳ quái rùng rợn, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị khiến người đọc “sởn tóc gáy” mà còn trực tiếp đề cập đến những nguy cơ đe dọa đời sống xã hội như tính ác, sự băng hoại đạo đức, những thủ đoạn, lòng tham, thù hận... của con người. Bản chất ma quỷ, sự biến dạng nhân cách của những kẻ đang tồn tại hữu hình còn đáng sợ hơn những hồn ma bóng quế của cõi hư vô.
 

Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị- cuốn sách nhiều ma mị ám ảnh người đọc.

 
Sơ lược nội dung:
 
Cách viết giàu kịch tính, đẩy mâu thuẫn đến cao trào rồi đột ngột mở nút thắt của Vương Vũ Chấn khiến người đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách, hồi hộp nín thở dõi theo diễn biến truyện qua từng trang viết. Các câu chuyện trong cuốn sách đặt ra cho chúng ta tính cấp thiết phải đấu tranh để duy trì nền tảng đạo đức, tính thiện và những giá trị nhân bản của cuộc sống.
 
Nếu ai đã từng là một trong những fan của dòng truyện ma, truyện kinh dị thì đây cũng là sự lựa chọn không tồi, giúp cho bạn có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên trang sách.
************ 
Nghe audio Online

Đăng nhận xét

0 Nhận xét