Truyện audio trinh thám, kinh dị hot: Tơ Đồng Rỏ Máu- Quỷ Cổ Nữ [Seri Hồ Sơ Tội Ác- Quyển 3] (Hoàn)


[​IMG]

Tơ Đồng Rỏ Máu

(Seri Hồ Sơ Tội Ác- Quyển 3)

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ

Diễn đọc: Lưu Hà, Khoa, Phàm Tỷ, A Quắn, Mewk

Phát hành độc quyền: Lạc Hồn Cốc

**********************


Trăng sáng nơi đầu núi


Cành lìa cây rụng rơi


Chim hãi hùng imtiếng,


Bên cầu dấu xương phơi


Lúa ngát hương mùa mới


Át đi mùi thây trôi


Ếch kêu đêm rộn rã


Không xua được chơi vơi.


Cách đây mấy trăm năm, dưới thời nhà Minh, ở một châu nọ liên tiếp xảy ra án mạng thế này. Các cô gái lần lượt mất tích, khi tìm được thi thể họ thì thấy cái xác nào cũng cụt mất một ngón tay. Một bộ khoái của Đông Xưởng dốc hết tâm huyết điều tra vụ án. Mấy chục năm trôi đi đều tốn công vô ích, đến một ngày nọ, sắp tới lúc rửa tay gác kiếm, đã quá tuyệt vọng, ông ta bèn thực hiện lần chót, bày một con mồi, giăng một cái bẫy, bẫy tên thủ phạm tới chặt tay giết người.


Hung thủ vẫn thoát. Con mồi bị giết. Bộ khoái nhất thời phẫn uất, ngất lịm đi. Khi tỉnh lại, như bị quỷ ám, ông ta lê bước đến hốc nhà, lôi ra một cái tráp vẫn giấu kín, mở ra. Giữa mùi mốc hôi lưu cữu nhiều năm, lẫn vào mùi thịt đang bắt đầu phân hủy. Giữa những khúc xương ngón tay đã trắng khô, là một ngón tay gần đây mới chặt.


Năm trăm năm sau, Giang Kinh lại nổi lên vụ án giết người hàng loạt có tên “ngón tay khăn máu”. Nhiều cô gái đáng thương bị mất tích, gia đình họ thoạt tiên nhận được bưu kiện, bên trong nhúm ngón tay đã bị chặt của họ. Nhưng vài năm, thậm chí vài chục năm trôi đi, vẫn chưa phát hiện hoặc thấy xác họ bị trả lại. Một nghi phạm bị bắt. Lão khẳng định vụ án sẽ vẫn tiếp diễn, nhưng không cho biết chi tiết, chỉ khăng khăng đòi gặp Na Lan. Và khi cô đến, lão đưa ra các câu đố khác nhau. Phải giải được loạt câu đố này, cô mới mong chặn được vụ án, tìm được xác những người bị hại bao nhiêu năm qua. Na Lan mù mờ đi theo chỉ dẫn, mỗi khám phá lại đẩy cô lên một mức độ bấn loạn và hiểm nguy mới, nhưng không bấn loạn và hiểm nguy nào sánh được với kết cục chờ cô phía cuối chặng đường.


Là tập thứ ba trong series truyện kinh dị Hồ sơ tội ác, Thây cụt ngón là một cao trào, một cục diện mới khẳng định bút lực hùng hậu của Quỷ Cổ Nữ. Trong tập này, người bí hiểm luôn theo dõi Na Lan từ Hồ tuyệt mệnh sang Tuyết đoạt hồn đã được hé lộ một phần trước bạn đọc. Nhưng bên cạnh người đó, còn ít nhất ba người bí hiểm nữa cũng tham gia vào trò theo dõi dai dẳng không thể chịu nổi ấy, phủ thêm lớp sương ngầu đục lên đất Giang Kinh vốn vẫn ẩn chứa vô vàn truyền thuyết và bão tố của lòng người này.

*****************************************************


Tập 01

Tập 02
Tập 03
Tập 04

Tập 05

Tập 06


Tập 07

Tập 08

Tập 09


Tập 10

Tập 11

Tập 12


Tập 13


Tập 14

Tập 15

Tập 16


Tập 17

 

Tập 18

Tập 19


Tập 20

Tập 21


Tập 22

Tập 23


Tập 24

Tập 25


Tập 26


Tập 27


Tập 28


Tập 29


Tập 30


Tập 31

Tập 32

Tập 33

Tập 34

Tập 35

Tập 36

Tập 37

Tập 38

Tập 39

Tập 40 hết

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Chuong 1,2 từ phút 17 không nghe được nưa đai ca ơi. Đại ca đọc hay.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. 1 chương chỉ đến đó là hết rồi e, không hiểu sao nó lại lỗi có thêm đoạn dài ở cuối chứ ko thiếu em ạ

      Xóa

✅ Click vào ô "Thông báo cho tôi" ở góc trái bên dưới để theo dõi phản hồi nhận xét của mình!
✅ Không spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm người khác!
✅ Cám ơn các bạn!