Truyện audio ngôn tình, lãng mạn: Tháng Ngày Ước Hẹn- Tân Di Ổ (Update chương 20)

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TRUYỆN AUDIO
Tháng Ngày Ước Hẹn

Tác giả: Tân Di Ổ

Diễn Đọc: Phạm Vân

Nguồn: Lạc Hồn Cốc

************


Hôn nhân đối với Phong Lan quả thật như một cánh cửa, cô vô cùng khát khao được đi vào bên trong, nhưng cô phải tìm được chìa khóa mở cánh cửa này, mà chìa khóa đó lại chính là cảm giác yêu một người.


Trước khi gặp Đinh Tiểu Dã, Phong Lan đã một lần cảm nhận được có thể tìm được tình yêu khắc cốt ghi tâm quả là một việc bốc thăm trúng thưởng số lượng có hạn, mà cô, lại không bốc được thẻ may mắn. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác, trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần…


Và rồi, khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan đã nhận ra một điều quan trọng…


Tháng ngày ước hẹn là tác phẩm mới nhất của nhà văn Tân Di Ổ được xuất bản tại Việt Nam. Nếu bạn đã đọc những tác của Tân Di Ổ như “Anh có thích nước Mỹ không?”, “Hóa ra anh vẫn ở đây”,… thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này.


Trích đoạn


"Mỗi ngày, cô đều lặng lẽ đi đặt một quả táo lên đầu giường của anh. Việc này đã trở thành thói quen của cô, và cô còn muốn xem chuyện này như một giao ước ngầm giữa hai người.


Quả táo tiêm thuốc độc trong truyện cổ tích đã khiến nàng Bạch Tuyết chết nghẹn, nhưng cô hy vọng quả táo của mình có thể khiến anh “phải lòng” một cô gái như cô.


“Cậu cứ ăn đi, ăn mạnh nữa đi, trong quả táo của tôi có bùa ngải đấy.”


“Ăn xong, có bị bảy chú lùn tấn công không?”


“Ăn xong, cậu sẽ cả đời không rời tôi nổi.”
*****************************************************
01.mp3

02.mp3

03.mp3

04.mp3

05.mp3

06.mp3

07.mp3

08.mp3

09.mp3

10.mp3

11.mp3

12.mp3

13.mp3

14.mp3

15.mp3

16.mp3

17.mp3

18.mp3

19.mp3

20.mp3
 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét