Sách nói online: Tôi nói gì khi nói về chạy bộ - Haruki Murakami (Hoàn)--DONATE cho Lạc Hồn Cốc có kinh phí duy trì và ra thêm nhiều audio nữa nhé:
-- STK: 3540102785008
Chủ tài khoản: Nguyễn Thế Vinh. Chi nhánh ngân hàng Quân đội MB, TP Việt Trì - tỉnh Phú Thọ
Hoăc ví MOMO : 0869644169; Paypal: vinh.vnp@gmail.com
👉 Group Facebook của Lạc Hồn Cốc
👉 Diễn đàn Lạc Hồn Cốc

Tôi nói gì khi nói về chạy bộ

Tác giả: Haruki Murakami

Diễn đọc: Linh Phượng

Nguồn: 2vblog.com

******************

Hẳn các bạn đã rất quen thuộc với những cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami, nhưng đây lại là cuốn thuộc thể loại tuỳ bút và ngắn hơn những cuốn khác của ông. Qua tuỳ bút này, Murakami ghi lại những cảm nhận của ông và những suy tư về cuộc sống trên con đường chạy của mình hằng ngày để chinh phục đường chạy 62 dặm. Đây là một cuốn sách có thể nói là rất đời so với những tác phẩm khác của nhà văn nổi tiếng này. Khi đọc nó dường như ai cũng có cảm giác như có người đang nói với mình hay là tìm thấy mình trong một phần nào đó của câu chuyện. 
Bản thân mình rất thích những lời nói sâu sắc mà mộc mạc, những lời của người trải đời cho nên đây là cuốn đầu tiên mình dám đọc của Murakami, phần nữa vì đây là một cuốn khá ngắn. 

Chúc các bạn sẽ có những thời gian tuyệt vời với cuốn truyện này. 


Lời nói đầu. 


Chương 1 Phần 1. 


Chương 1 Phần 2. Chương 2 Phần 1. Chương 2 Phần 2. Chương 3 Phần 1. Chương 3 Phần 2. Chương 4 Phần 1. Chương 4 Phần 2. Chương 5. Chương 6 phần 1. Chương 6 phần 2. Chương 7. Chương 8. Chương 9 Phần 1. Phần cuối. 
Đăng nhận xét

1 Nhận xét

✅ Click vào ô "Thông báo cho tôi" ở góc trái bên dưới để theo dõi phản hồi nhận xét của mình!
✅ Không spam quảng cáo, có thái độ mạt sát, bôi nhọ, nói xấu, xúc phạm người khác!
✅ Cám ơn các bạn!