Em Là Học Trò Của Anh Thì Sao-Điền Phản (Hoàn)

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TRUYỆN AUDIO


Em Là Học Trò Của Anh Thì Sao?
Tác giả: Điền Phản
Edit: Elvie Yuen
Diễn đọc: PV
Nguồn: 2vBlog.com
********
Giới thiệu
Triệu Thủy Quang mười tám tuổi gặp Đàm Thư Mặc hai mươi tám tuổi.
Anh nói, “Anh lớn hơn em chín tuổi thì sao chứ, có gì mà không tốt? Mọi niềm vui anh sẽ sẻ chia cùng em, mọi khổ đau khó khăn anh sẽ gánh vác thay em.”
Vì thế người đàn ông hoàn mỹ này từng bước theo đuổi từ cấp 3 cho đến tận đại học.
Cô nói, “Gặp Đàm Thư Mặc chính là hạnh phúc lớn nhất đời này của Triệu Thủy Quang cô!”
Cô nữ sinh ngây thơ ngày nào giờ đây đã trưởng thành xinh đẹp như đóa hoa trong nắng mới khiến bao người phải động lòng.
Chính bởi vì năm mười tám tuổi Triệu Thủy Quang không sớm không muộn gặp hai mươi tám tuổi Đàm Thư Mặc, đúng thời gian gặp một nửa của mình, đây không phải là hạnh phúc lớn lao thì còn gì nữa?
Khi bạn mười tám tuổi thì bạn đang làm gì? Có đang buồn phiền vì mối tình đầu của mình không? Hay là đang do dự suy tính cho tương lai mình? Nếu lúc ấy có một bàn tay ấm áp vững chãi cổ vũ, che chở bảo vệ cho bạn, bằng mọi giá mang đến niềm vui cho bạn, thì có phải tương lai của bạn sẽ thay đổi từ đây?
Đây là tình yêu thầy trò, nhưng cũng chẳng liên quan gì đến tình thầy trò, cũng không ai nói về vấn đề tuổi tác cả, đây chỉ đơn giản là một câu chuyện về tình yêu đôi lứa, về khát vọng một cuộc sống hạnh phúc, tuổi tác không là vấn đề, một câu chuyện nhẹ nhàng ngọt ngào.


Note: Truyện này đã được xuất bản với tên " Yêu Em Bằng Cả Trái Tim". Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.


Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Up Hoàn Em Là Học Trò Của Anh. 37 chương +4 pn. Vì lúc làm lại truyện này PV không biết truyện đã được xuất bản với tên " Yêu Em Bằng Cả Trái Tim".

    Trả lờiXóa
  2. Có ai nghe truyện này không a.

    Trả lờiXóa

Các bạn hãy comment để ủng hộ Cộng đồng Truyện audio Lạc Hồn Cốc nhé