Truyện Audio Ngôn Tình Cổ Đại: Mua Phu - Lâu Vũ Tình (Chương 2)

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TRUYỆN AUDIOMUA PHU
Tác giả: Lâu Vũ Tình
Editor: Docke
Diễn đọc: Dâu Tây
Nguồn: 2vBlog.com
****************************
Nghe các truyện khác Dâu Tây diễn đọc
****************************

Giới thiệu truyện

Sắp hết năm cũ, mọi nhà đều vội vàng đón mừng năm mới. Nhưng nàng lại chỉ có một căn phòng lạnh lẽo trống rỗng. Không muốn trải qua những ngày tịch mịch, cho nên hôm đó, nàng lớn mật mua về một nam nhân. Cho dù thoạt nhìn, hắn có vẻ như đang bị bệnh, chỉ còn sót lại chút hơi tàn, nhưng nàng không sợ. Chỉ vì hắn có một đôi mắt cô tịch giống nàng, khiến nàng đồng tình thương cảm. Cho nên, nàng nghĩ: Nếu có thể trị khỏi bệnh cho hắn, có lẽ mình sẽ có được một người bạn. Vậy thì ngôi nhà của mình mới có thể xứng đáng được gọi là “Nhà”??? Người là do nàng bỏ tiền mua về.

 “Mục Ấp Trần” – cái tên này cũng là do nàng đặt cho. Lúc hắn khó giữ được cái mạng nhỏ, là nàng đã liều mình ở trước quỷ môn quan cứu hắn trở về. Vậy thì hắn đã nợ nàng một cái mạng rồi, làm trâu làm ngựa cho nàng cũng phải lắm chứ. 

————- *** ————
 Nhưng chủ tử này, sao lại khó chơi như vậy a? Vừa không hiền tuệ, lại không ôn nhu. Tiền cũng kiếm về được khá nhiều, nhưng hắn phát hiện, cho dù mình có làm trâu làm ngựa cũng không đủ. Chỉ có thể rưng rưng bước lên thuyền giặc, ai bảo há miệng mắc quai chứ!
*****************************************************
Nghe truyện online 


Tiết tử


Download Audio

Chương 01


Download Audio

Chương 02


Download Audio


Đăng nhận xét

6 Nhận xét

  1. Hi... Chúc mừng chị ra truyện đầu tay nha :)

    Trả lờiXóa
  2. cái tên nghe vui vui, nó làm em liên tưởng đến tác phẩm "vợ nhặt:, không biết 2 tác phẩm này có dây mơ rễ má gì với nhau ko :))

    Trả lờiXóa

Các bạn hãy comment để ủng hộ Cộng đồng Truyện audio Lạc Hồn Cốc nhé