Truyện audio ngôn tình Trung Quốc: Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn- Trương Tiểu Nhàn

THAM GIA HỘI NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TRUYỆN AUDIO


Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn
Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn Tình

* * * * * * * * * * * *
Nội Dung Truyện : Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn"Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn" là tác phẩm đầu tay có sự kết hợp giữa chuyện tình lãng mạn và những yếu tố trinh thám của tác giả nổi tiếng Hong Kong - Trương Tiểu Nhàn.
Câu chuyện trong cuốn sách kể về cuộc gặp gỡ giữa một anh chàng thám tử phong trần và một cô gái cô độc không nơi nương tựa. Cô gái dùng khoản tiền bất ngờ có được để thuê một thám tử tư theo dõi chính mình, chỉ vì anh ta trông rất giống với một người. Sau nhiều năm, khi tiền bạc cạn kiệt, cô không còn đồng nào để trả cho chàng thám tử kia nữa.
Cô tưởng rằng mình sẽ đánh mất anh. Nhưng anh vẫn âm thầm theo bước cô. Cả hai dần đắm chìm trong mối tình gắn bó như hình với bóng này mà chẳng hề hay biết. Tác giả từng nói: “Cuốn tiểu thuyết này là sự truy tầm đối với nỗi cô đơn”.
Khi đắm mình vào trong câu truyện cuộc đời của nhân vật chính Lộ Hỷ Hỷ, ta sẽ chợt nghiệm ra rằng, những người chất chứa quá nhiều bí mật đều rất cô độc. Những người có quá nhiều quá khứ và chẳng thể buông tay cũng rất cô độc. Những kẻ không có tình yêu cũng vậy. Xét cho cùng, chúng ta đều là những kẻ cô độc ở những mức độ khác nhau.
Cuốn tiểu thuyết Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn không có vụ án mạng ly kỳ nào, cũng chẳng có vị thám tử đại tài nào truy tìm hung thủ mà đó là câu chuyện gặp gỡ giữa một anh chàng thám tử phong trần và một cô gái độc thân không nơi nương tựa.

*****************************************************
Nghe truyện online 


Chương 01Chương 02Chương 03Chương 04Chương 05Chương 06Chương 07Chương 08Chương 09Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32Chương 33Chương cuốiĐăng nhận xét

2 Nhận xét

Các bạn hãy comment để ủng hộ Cộng đồng Truyện audio Lạc Hồn Cốc nhé