Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Sách nói online: Hạt Giống Tâm Hồn - Khi Bạn Mất Niềm Tin- Nhiều Tác Giả

SHARE
THAM GIA HỘI THÍCH NGHE TRUYỆN AUDIO LẠC HỒN CỐC
Hạt Giống Tâm Hồn - Khi Bạn Mất Niềm Tin
Nhiều Tác Giả
Nguồn: Sưu Tầm
************

"Trong mọi hoàn cảnh - hãy gìn giữ niềm tin. Vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào nnhững điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống." -- William James
Niềm tin là một điều rất cần thiết cho tất cả chúng ta – những ai luôn mong muốn khám phá bản chất của cuộc sống. Biết hy vọng và tin tưởng vào những điều tốt đẹp là một phương thuốc mầu nhiệm, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Có niềm tin, chúng ta sẽ tìm thấy sự chia sẻ, nâng đỡ và tình yêu thương giữa cuộc sống đời thường đầy khó khăn, thử thách.


Hạt Giống Tâm Hồn Khi Bạn Mất Niềm Tin như một chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Sáchtập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống. Chúng ta sẽ nhận ra rằng – một khi có niềm tin – tất cả mọi người đều có thể vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân.


**************
Nghe audio online

SHARE

Author: verified_user

Admin 2vblog.com, thích đọc truyện trinh thám và đi du lịch

0 nhận xét: